giáo dục các kỹ năng cho các em thiếu nhi trong công tác bảo vệ và chăm sóc SKSSVTN

Lượt xem:

Đọc bài viết

Nhằm giáo dục các kỹ năng cho các em thiếu nhi trong công tác bảo vệ và chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên cho đội viên lớp 8-9. Liên đội Trường PTDTBT TH&THCS Trà Thủy đã tổ chức Hội thi sức khỏe sinh sản vị thành niên cho đội viên các lớp 8-9 bằng hình thức trực tuyến. Thông qua hội thi nhằm trang bị cho các em những kiến thức cơ bản và biết cách phòng tránh, biết tự bảo vệ chăm sóc cho bản thân. Kết quả như sau: Giải nhất( 7A,8), Giải nhì( 7B, 6A). Giải ba( 6,9)

Nguồn: https://www.facebook.com/profile.php?id=100062467958866