Hội thi Chỉ huy đội giỏi và phụ trách sao nhi đồng giỏi cấp trường

Lượt xem:

Đọc bài viết

Nhằm bồi dưỡng phát huy kỹ năng và rèn luyện nghiệp vụ, tạo sân chơi cho đội ngũ Chỉ huy đội và Phụ trách sao nhi đồng trong Liên đội được tốt hơn. Liên đội Trường PTDTBT TH&THCS Trà Thủy tổ chức Hội thi Chỉ huy đội giỏi và phụ trách sao nhi đồng giỏi cấp trường năm học 2022-2023 dành cho các em Chỉ huy đội và đội Phụ trách sao nhi đồng được các bạn hưởng ứng tham gia. Hội thi được tổ chức gồm 2 phần + Phần thi nghi thức với các nội dung như kỹ năng thực hành của người chỉ huy như chọn vị trí, phương hướng, tay chỉ định đội hình, 7 yêu cầu cơ bản của người đội viên…. + Phần thi Phụ trách sao giỏi thực hiện sinh hoạt một trong 02 chủ đề( Bác Hồ kính yêu, Nói lời hay, ý đẹp) Hội thi đã đã tổ chức thành công qua đó đã phát hiện những tài năng, năng khiếu của các bạn trong quá trình sinh hoạt cũng như điều hành nghi thức đội.