Sinh hoạt Theo chủ đề” Xây dựng tình bạn đẹp, nói không với bạo lực học đường, cách ứng xử trên không gian mạng và nghiện game online” năm học 2023 -2024

Lượt xem:

Đọc bài viết

Bạo lực học đường là một vấn nạn trong trường học hiện nay và đang có xu hướng tăng lên và làm sao để hạn chế được bạo lực học đường trong trường học, giãm thiểu những điều không may, đáng tiếc cho các em học sinh. Sáng ngày 30/10/2023 Liên đội Trường PTDTBT TH&THCS Trà Thủy tổ chức sinh hoạt theo chủ đề ” Xây dựng tình bạn đẹp, nói không với Bạo lực học đường, cách ứng xử trên không gian mạng và nghiện game online năm học 2023-2024″ do cô Nguyễn Thị Cẩm Tiên truyền thông. Thông qua chuyên đề các em học sinh biết được những hành vi, nguyên nhân, hậu quả, cách phòng tránh của bạo lực học đường. Chuyên đề được các bạn học sinh hưởng ứng tích cực và bổ ích. Hy vọng các bạn trong Liên đội hãy nhớ và luôn tránh xa bạo lực học đường nhé!